Pages

Thursday, 3 August 2023

Ps anthem song lyrics|ponniyin selvan 2|பீஎஸ் அந்தப் பாடல் வரிகள்|பொன்னியின் செல்வன்

Ps anthem song lyrics|பீஎஸ் அந்தெம் பாடல் வரிகள் 

பொன்னியின் செல்வன் 2 படத்திலிடம்பெற்ற இந்த பாடலை ஏ. ஆர். ரகுமான் மற்றும் நபிலா மான் பாட பாடலுக்கான இசை ஏ ஆர் ரஹ்மான்.பாடல் வரிகள் சிவா ஆனந்த்.

Table of contents

 ஆண் : சித்தம் பித்தாக பாரெங்கும்

பற்றி எரியும் ரத்தம்

கனவில் வரும் நித்தம் நித்தம்

கடலோடிடும் களவாடிட வா

யுத்தம் யுத்தம்


ஆண் : தசத்தியம் மட்டும் வெல்லும்

புலியின் கொடியே நிற்கும் பார்

பார்வை நீளும் வரை பார்

சொர்க்கம் சொர்க்கம்


ஆண் : இதுவே சோழம்

இதுவே இதுவே சோழம்

பூமியில் உலகே சொர்க்கம்

சோழம் சோழம் சோழம்


ஆண் : ராஜா ராஜா ராஜனோ

நாளும் வென்ற வீரனோ

பாரில் யாரும் அடிமை இல்லை

என்று கூற வா


ஆண் : இம் மேதினில் யாங்கணும்

மானுடம் ஓங்கிட

சூரியனை சூடி கொண்டவா


ஆண் : யாதுமாகி நின்றெனை

யாவிலும் நிறைந்தனை

ஆதி வானம் காலம்

ஆளும் மாமன்னவா


ஆண் : உன் வாள் முனை கீறிட

போர் நிலம் ஆடிட

சூள் கொண்ட காற்றாக வா


ஆண் : நீ

கண்நோக்க பனிமலை

கொஞ்சம் உருகிட

நீ

கை நீட்ட விண்ணகம்

மண்ணில் இறங்கிட


ஆண் : சட் சட் சட்

சதி மறையும்

மண்ணுக்கே உன்வேலி

ரன் ரன் வீரன்தான்


ஆண் : சிற்றாட பித்தாகும் தன்மானம்

போதும் போதும் எந்நாளும்

இப்போதே கொண்டாடவே


ஆண் : அன்பே அகரம்

அதுவே சிகரம்

அதை மறைந்த துளி ஊடே

இகம் பரந்து கிடக்கும் வானே


ஆண் : எல்லா இடமும் இறைவன் உறைவன்

இதுவே இதுவே எங்கள் பொற்காலமே…


ஆண் : ராஜா ராஜா ராஜனோ

நாளும் வென்ற வீரனோ

பாரில் யாரும் அடிமை இல்லை

என்று கூற வா


ஆண் : இம் மேதினில் யாங்கணும்

மானுடம் ஓங்கிட

சூரியனை சூடி கொண்டவா


ஆண் : யாதுமாகி நின்றெனை

யாவிலும் நிறைந்தனை

ஆதி வானம் காலம்

ஆளும் மாமன்னவா


ஆண் : உன் வாள் முனை கீறிட

போர் நிலம் ஆடிட

சூள் கொண்ட காற்றாக வா


English lyrics 


Male : Sitham piththaaga paareangum

Pattri eriyum raththam

Kanavil varum nitham nitham

Kadalodidum kalavadida vaa

Yutham yutham


Male : Sathiyam mattum vellum

Pulyin kodiyae nirkum paar

Parvai neelum varai paar

Sorgam sorgam


Male : Idhuvae cholam

Idhuvae idhuvae cholam

Boomiyil ulagae sorgam

Cholam cholam cholam


Male : Rajaa rajaa rajano

Naalum vendra veerano

Paaril yaarum adimai illai

Endru kora vaa


Male : Im maythenil yaanganum

Maanudam ongida

Suriyanai sudi kondavaa


Male : Yaathumagi nindrenai

Yaavilum nirainthanai

Aadhi vaanam kaalam

Aaalum maamannava


Male : Un vaal munai keerida

Por nilam aaadida

Soozh konda kaatraaga vaa


Male : Nee

Kan nokka panimalai

Konjam urugida

Nee

Kai neeta vinnagam

Mannil irangida


Male : Satt satt satt

Sathi maraiyum

Mannukae un veli

Ran ran veeran than


Male : Nee sittraada

Piththagum thanmaanam

Podhum podhum ennaalum

Ippodhae kondaadavae


Male : Anbae agaram

Adhuvae sigaram

Adhai marantha thuli oode

Igam paranthu kidakum vaanae


Male : Ella idamum iraivan uraivan

Idhuvae idhuvae engal porkaalame


Male : Rajaa rajaa rajano

Naalum vendra veerano

Paaril yaarum adimai illai

Endru kora vaa


Male : Im maythenil yaanganum

Maanudam ongida

Suriyanai sudi kondavaa


Male : Yaathumagi nindrenai

Yaavilum nirainthanai

Aadhi vaanam kaalam

Aaalum maamannava


Male : Un vaal munai keerida

Por nilam aaadida

Soozh konda kaatraaga vaa




Ps anthem song lyrics:இந்த பாடல் பற்றிய கருத்துக்களை எங்களிடம் அறியத்தாருங்கள்.இந்த பதிவில் நீங்கள் table of contents பகுதியில் உள்ள English lyrics, tamil lyrics என்பதனை தொடுவதன் மூலம் இலகுவாக உங்கள் பாடல் வரிகளை இரசியுங்கள்.